Tìm kiếm

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO – BÓNG ĐÁ ĐỊNH KỲ

Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hóa được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, nó chi phối hành vi của mỗi thành viên trong một doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp thường được gắn liền với giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh trong một doanh nghiệp, những giá trị cốt lõi để định hướng nên một văn hóa doanh nghiệp gồm: Sự thành thực, sự tự giác, sự khôn khéo, sự tự tin, sáng tạo…

Cùng với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm, Công ty luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

GIẢI BÓNG ĐÁ AMA GROUP 2023

Hoạt động thể dục – thể thao được Công ty tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ với mong muốn tạo môi trường để các đơn vị thành viên và đối tác của công ty kết nối – tương trợ – giao lưu với nhau. Cũng như tạo ra sân chơi bổ ích, có môi trường rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên, hy vọng đây là giải đấu sẽ thu hút được nhiều vận động viên và cổ động viên thi đấu, cũng như thu hút rất lớn sự quan tâm của mọi người trong công ty.

ĐỘI ĐẠT GIẢI VÔ ĐỊCH CHỤP HÌNH LƯU NIỆM

Bên cạnh đó trận đấu diễn ra với sự tham gia đầy đủ của đại diện ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty có mặt cổ vũ nhiệt tình. Với không khí quyết liệt, những tiếng cổ vũ nhiệt tình đó đã giúp cho trận đấu diễn ra thành công tốt đẹp cùng với những hoạt động náo nhiệt khác như: chụp ảnh lưu niệm, tổ chức liên hoan sau trận đấu.

ĐỘI CỔ VŨ NHIỆT TÌNH

Hoạt động bóng đá được tổ chức ngoài ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, còn là hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban, phân xưởng trong Công ty. Qua đó góp phần nâng cao tinh thần lao động sản xuất, hiệu quả trong công việc, hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

Việc thực hiện các hoạt động thể dục – thể thao hằng năm tại Công ty đã góp phần trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của CBCNV Công ty. Hy vọng rằng phong trào Thể dục-thể thao của Công ty ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và là cơ sở trong việc phát triển Công ty.

Bài đăng gần nhất

HIỆU QUẢ VIỆC ỨNG DỤNG THIẾT BỊ AN TOÀN GIAO THÔNG

Top doanh nghiệp chế tạo oto

Hợp tác với Samsung, Bộ công thương về chương trình Smart Factory

SCADA là gì? Khi nào cần hệ thống SCADA?

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Hệ thống giám sát và cảnh báo Pccc

Copyright @ AmaVina Co., Ltd All Rights Reserved
Lượt truy cập: 10000